những câu hỏi thường gặp khi đi cứu dữ liệu máy tính

5/5 - (1 vote)

Dịch vụ phục hồi dữ liệu ổ cứng  an toàn cung cấp nhiều tài nguyên cho chủ sở hữu máy tính . Sau đây là một số câu hỏi thường gặp khi đi cứu dữ liệu máy tính của bạn.

1. Nguyên nhân ổ cứng bị lỗi

Ổ cứng hdd có một số thành phần cơ học có thể bị hư hỏng theo thời gian. Đầu đọc / ghi, lắp ráp trục chính và bộ truyền động đặc biệt nhạy cảm, và một sự bù đắp nhẹ sẽ ngăn không cho ổ đĩa đọc dữ liệu chính xác. Tương tự như vậy, các thiết bị điện tử của ổ cứng có thể bị hỏng do sự cố điện hoặc điều kiện hoạt động không đúng cách. Điều này ngăn cản các lái xe từ interfacing với máy tính của bạn.
Lỗi của người dùng, các cuộc tấn công của virus và tham nhũng tập tin cũng có thể gây mất dữ liệu. Khi bất kỳ tình huống nào xảy ra. Bạn cần trợ giúp từ một công ty khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp. Để khôi phục quyền truy cập vào các tệp trên đĩa của bạn.

2. cứu dữ liệu máy tính có đắt không

Câu hỏi này phải tùy thuộc vào tình hình ổ cứng của bạn. Hàng chục yếu tố có thể ảnh hưởng đến giá cả.  Ảnh hưởng thương hiệu, dung lượng ổ cứng của bạn. Cũng có thể do tình trạng hỏng như ổ bị xóa nhầm, ghost nhầm có thể rẻ hơn một ổ bị chết cơ. Hay các chủng loại virus khác nhau có một vai trò đặc biệt quan trọng.
Cứu dữ liệu máy tính tại cuudulieuhdd cung cấp chẩn đoán. Rủi ro cho tất cả các máy tính để bàn, máy tính xách tay và ổ cứng gắn ngoài. Trong chẩn đoán của chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thực hiện một loạt các bài kiểm tra để phân tích mức độ thiệt hại của phương tiện truyền thông. Cho phép báo giá chính xác và ước tính giá cả.

những câu hỏi thường gặp khi đi cứu dữ liệu máy tính
3. Làm thế nào để các chuyên gia phục hồi dữ liệu truy cập vào tập tin của tôi

Câu trả lời khác nhau tùy từng trường hợp. Nhưng các đội của chúng tôi thường sửa chữa hoặc thay thế các thành phần ổ cứng bị hư hỏng. Bao gồm đầu đọc / ghi, lắp các bộ phận tinh vi khác. Ổ cứng của bạn sẽ được kiểm tra và chuẩn đoán bệnh và báo giá tiền trước khi được mang đi sửa chữa. Bạn có thể chụp lại ổ cứng để chắc chắn lần sau tới lấy nó là ổ cứng của mình. Nên bạn yên tâm nhé.

4. Phục hồi dữ liệu mất bao lâu

Cái này tùy thuộc tình trạng của ổ cứng và tình hình vật tư sửa chữa. Nhanh có thể vài tiếng hoặc có thể 1, 2 ngày.

5. Tôi có nên tin tưởng vào các phần mềm cứu dữ liệu máy tính free

Câu trả lời là “Không”. Trong khi có hàng chục chương trình phần mềm khôi phục dữ liệu trên thị trường, không có cách nào để khắc phục sự cố phương tiện vật lý với phần mềm. Bạn có thể làm hư hỏng nghiêm trọng ổ đĩa cứng của bạn bằng cách vận hành nó sau khi một thành phần bị hỏng.
Nếu bạn đã vô tình xóa các tệp khỏi ổ cứng, phần mềm khôi phục dữ liệu có thể ghi đè dữ liệu của bạn trong quá trình cài đặt. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp để có kết quả tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button