Phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone hàng đầu

5/5 - (2 votes)

Để tiết kiệm thời gian cho những người bị mất dữ liệu, giảm thiểu công sức khắc phục sự cố đối với hệ điều hành iOS. UltData là phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone hàng đầu, nó có thể nhanh chóng phục hồi tất cả các tập tin bị mất trên iphone bao gồm ảnh, địa chỉ liên lạc, danh bạ, tin nhắn, ghi chú…

1. Tính năng của phần mềm UltData?

Hoàn toàn có thể phục hồi và sao lưu dữ liệu từ tất cả các đời iphone. Nó chung cấp cho người dùng iphone 3 chế độ phục hồi đó là: Khôi phục dữ liệu trực tiếp từ iphone mà không cần sao lưu, lấy các tệp iphone từ itunes , từ backup icloud.

Recover iphone
• Trực tiếp phục hồi các tập tin bị mất từ iPhone mà không cần sao lưu iPhone.
• Khôi phục dữ liệu bằng cách trích xuất các tệp sao lưu iTunes và sao lưu iCloud.
• Lưu dữ liệu bị mất do bị hỏng, sụp đổ, vỡ hoặc bị đập vỡ iPhone.
• Truy xuất dữ liệu bị mất sau khi cập nhật / hạ cấp iOS, jailbreak, khôi phục cài đặt gốc.
• Sao lưu và chuyển dữ liệu iPhone sang máy tính cục bộ tự do.
• Tự do nhập khẩu các tập tin sao lưu và phục hồi các tập tin sao lưu bị xóa của iTunes.
• In ảnh iPhone, tin nhắn văn bản, danh bạ, v.v … chỉ trong vài giây.
• Hỗ trợ lên đến 20 loại tập tin.
• Xem trước và sau đó chọn lọc phục hồi các mục bạn muốn.
• Nhanh chóng sửa chữa hệ điều hành iPhone / iPad / iPod bình thường

2. UltData – 3 chế độ phục hồi iphone

Phần mềm Phục hồi dữ liệu iPhone chuyên nghiệp này cung cấp 3 chế độ phục hồi cho bạn để có thể lấy dữ liệu trên tất cả các iPhone.

2.1.Phục hồi dữ liệu iPhone mà không cần iTunes và sao lưu iCloud

Không cần tập tin sao lưu. Chỉ cần kết nối iPhone của bạn với máy tính Windows / Mac bằng cáp USB và chương trình này sẽ giúp lấy lại tất cả dữ liệu bị mất, bị mất của bạn.

2.2. Khôi phục dữ liệu từ tệp sao lưu iTunes

Công cụ tuyệt vời này trích xuất dữ liệu từ tất cả các tệp sao lưu iTunes không đọc được và không thể truy cập được mà bạn đã đồng bộ hóa với iTunes trước đây. Và bạn không cần phải mởi iTunes hoặc kết nối iPhone với PC, rất hữu ích nếu iPhone của bạn bị hỏng, bị mất hoặc bị đánh cắp.

2.3. Cứu dữ liệu từ Sao lưu iCloud

Bạn được phép chọn lọc phục hồi dữ liệu bị mất bằng cách sử dụng Apple ID và nó không bao giờ ghi đè lên dữ liệu hiện tại trên iPhone của bạn.
iCloud có thể dễ dàng tấn công và rò rỉ dữ liệu cá nhân của bạn. Tuy nhiên, phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone này có thể nhanh chóng tải xuống tất cả dữ liệu được sao lưu vào máy tính 100% đảm bảo thông tin cá nhân của bạn và giữ tất cả các tệp an toàn.

3. Hướng dẫn khôi phục dữ liệu iphone bằng UltData

Bước 1: Tải phần mềm UltData cho Windows XP/7/8/10

Kết nối Iphone với máy tính qua cáp USB.

Bước 2: Mở ứng dụng UltData lên. Trên giao diện của phần mềm có thông báo kết nối với Iphone. Trường hợp nếu phần mềm chưa nhận diện được Iphone thì bạn bật chế độ quét tìm kiếm thiết bị.

Bước 3: Khi phần mềm phát hiện thiết bị được kết nối, nó sẽ hiển thị giao diện như hình bên dưới. Trên giao diện phần mềm bạn click vào “Recover from iOS Device”. Sau đó tích chọn vào mục mà bạn muốn khôi phục.Nhấn “Start Scan” để bắt đầu quá trình tìm kiếm.

khôi phục iphone UltData

Bước 4: Dữ liệu  được tìm thấy sẽ hiển thị, bạn có thể chọn lọc dữ liệu để khôi phục. Sau khi chọn dữ liệu cần khôi phục bạn nhấn “Recover” để bắt đầu quá trình khôi phục

khôi phục dữ liệu Iphone

Đối với dữ liệu là tin nhắn, danh bạ, ghi chú ….bạn có thể xem trước và chọn chế độ in.

phần mềm khôi phục dữ liệu UltData

Có thể nói, UltData là phần mềm khôi phục dữ liệu iPhone hàng đầu. Đến thời điểm này chưa có phần mềm cứu dữ liệu chuyên Iphone nào được đánh giá cao như UltData. Thường người dùng sẽ không cần phải dùng đến phần mềm cứu dữ liệu, vì mọi Iphone đều có đồng bộ với tài khoản icloud phone (một dạng lưu trữ điện toán đám mây mini cho điện thoại). Nếu trong trường hợp đã mất dữ liệu rồi thì hãy áp dụng phần mềm này, vì nó có tính năng mạnh mẽ và hiệu quả.

Tham khảo:

Phục hồi dữ liệu đã xóa từ điện thoại Samsung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button