Phần mềm tải video về iphone, ipad

5/5 - (1 vote)

Khi bạn lướt facebook hay youtube. Bạn tìm thấy video mà mình thích và bạn muốn tải nó về máy iphone hay ipad của mình. Cho dù ở chế độ ngoại tuyến bạn vẫn có thể theo dõi và xem nó mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên iphone thì không có nút tải về video. Vì vậy trong bài viết này sẽ đưa ra cho bạn một số phần mềm hỗ trợ. tải video về iphone, ipad.

Nếu bạn muốn có nhiều tính năng chỉnh sửa video hơn. Bạn có thể thử một phần mềm chỉnh sửa video được gọi là Wondershare Filmora (Trình biên tập Video gốc Wondershare) . Cho phép bạn chỉnh sửa iPhone / iPad trên PC và Mac. Bạn có thể xoay, đảo, cắt, cắt, thêm nhiều bộ lọc / lớp phủ thậm chí làm một số chỉnh màu. Wondershare Filmora có thể cung cấp cho iPhone của bạn một bộ phim Hollywood một cách dễ dàng. Sau đó sao lưu dữ liệu trên iphone để tránh mất dữ liệu, hỗ trợ cứu dữ liệu của bạn.

 

1. Free Video Downloader Plus

Một trong những trình download video hàng đầu trên thị trường là Free Video Downloader Plus. Đó là một lựa chọn rất phổ biến mà hầu hết mọi người yêu thích. Nó giúp bạn dễ dàng tải video trực tiếp xuống thiết bị của bạn.
Nói chung, đây là ứng dụng nổi bật để tải video xuống YouTube. Nếu bạn muốn một cái gì đó mà bạn có thể tin cậy để làm việc, và cái gì đó sẽ cung cấp kết quả chất lượng cao, thì đây là nó.

Phần mềm tải video về iphone, ipad

2. Phần mềm tải video về iphone,  ipad MC tube

McTube là một ứng dụng rất phổ biến để tải video trên YouTube. Nó tải xuống các video khác, nhưng khả năng của bạn để chọn chất lượng video là điều làm cho nó nổi bật. Chất lượng của video có thể thay đổi, làm cho việc lựa chọn phù hợp với bạn trở nên dễ dàng hơn.

 

3. Video Downloader Pro

Tải video về iphone, ipad Video Downloader Pro. Cung cấp cho bạn một số lựa chọn tuyệt vời. Nó làm cho việc tải xuống trên bất kỳ thiết bị Apple nào. Nếu bạn là người muốn video mọi lúc, và ai muốn chia sẻ những video đó. Đây là một công cụ tuyệt vời để có. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi tải xuống và chia sẻ bất kỳ video nào mà bạn tìm thấy trên YouTube. Nó cũng có một thiết kế tuyệt vời để đảm bảo điều hướng dễ dàng và tải nhanh.

Vậy sau này có thể sử dụng iPhone tải bất cứ video nào và có thể xem mọi lúc mọi nơi rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button