Western Digital Gold dành riêng cho DataCenter

5/5 - (1 vote)

Datacenter là một trong những trung tâm dữ liệu hàng đầu của Việt Nam chính vì vậy việc sử dụng ổ cứng cho Datacenter là một trong những việc làm rất gắt gao. Do đó, hiện nay trên thị trường hãng sản xuất Western Digital đã cho ra đời dòng sản phẩm Gold chuyên biệt dành cho Data Center – trung tâm dữ liệu.

Western Digital Gold dành riêng cho DataCenter

 

Data Center là nơi chứa dữ liệu đầu ngành của mọi công ty, doanh nghiệp chính vì thế việc lưu trữ sẽ được giám sát và kiểm định gắt gao hơn. Do đó, Western Digital Gold được thiết với với một giao diện đẹp mắt với màu vàng khác biệt hẳn so với những dòng ổ cũ được hoạt động với tần suất liên tục, không ngừng nghỉ với một lượng lớn dữ liệu.

Western Digital Gold dành riêng cho DataCenter

 

Western Digital vừa chính thức bổ sung thêm tên của sản phẩm mới đó là WD Gold với một mức dung lượng tối đa nhất trong lịch của Western từ trước tới nay là 8Tb chuyên dụng cho Datacenter- trung tâm dữ liệu. Hỗ trợ hệ thống lưu trữ cho doanh nghiệp với quy mô vừa và nhỏ. Thêm vào đó, là được sử dụng công nghệ cao HelioSeal® cho hiệu năng cao, ổn định và đặc biệt là có mức tiêu thụ điện năng thấp. Nhờ vậy, WD Gold sẽ là cánh tay phải đắc lực cho hệ thống máy chủ và lưu trữ, giúp cho quản trị viên IT sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm dung lượng lưu trữ. Với, WD Gold còn có những dịch vụ hỗ  trợ cao cấp dành riêng cho khách hàng

Đặc điểm nổi bật của dòng ổ WD Gold

  • Mức tiêu thụ điện năng: hiệu quả tiêu thụ điện năng lên tới 15% so với WD RE/SE.
  • Hiệu năng: với tốc độ cải thiện cao hơn gấp 3 lần so với những sản phẩm trước đó
  • Độ tin cậy: được thiết kế và kiểm định theo quy trình nghiêm ngặt và với thời gian hoạt động có thể lên tới 2,5 triệu giờ vì vậy việc sử dụng dòng sản phẩm này cho Data Center là hoàn toàn hợp lý.
  • Dung lượng lên tới 8TB, Model:  WD8002FRYZ giúp cho trung tâm dữ liệu lưu trữ được một lượng lớn dữ liệu và bảo vệ dữ liệu một cách an toàn tuyệt đối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button