Công ty cứu dữ liệu ổ cứng uy tín hàng đầu tại Việt Nam

5/5 - (2 votes)

Một dữ liệu quan trọng được ví như tài sản vô giá của người sở hữu, tuy nhiên nếu không may bạn làm mất hay xóa nó khỏi ô cứng thì tốt nhất bạn không nên cố can thiệp hay sửa chữa nếu như không có kinh nghiệm hoặc kiến thức chuyên môn. Điều đó sẽ làm cho tình trạng trở nên phức tạp và trầm trọng hơn. Thay vào đó hãy tìm đến các công ty cứu dữ liệu uy tín về chất lượng, uy tín về tính bảo mật.
Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết được địa chỉ nào uy tín thì công ty TNHH Khôi Phục Dữ Liệu Máy Tính Việt Nam hiện nay được xem là công ty cứu dữ liệu ổ cứng uy tín hàng đầu tại Việt Nam với nhiều dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả và chất lượng.

1. Dịch vụ khôi phục dữ liệu an toàn

Phục hồi dữ liệu được xem là vai trò tinh tế, và hiện nay chưa có nhiều trung tâm, công ty cứu dữ liệu phù hợp và an toàn. Trong những trường hợp phức tạp, dịch vụ phục hồi dữ liệu cũng như là bảo mật khi đã được khách hàng giao cho sẽ được đảm bảo hoàn thành đúng nhiệm vụ, đạt chuẩn kỹ thuật và cam kết bảo mật về thông tin được giao.

công ty cứu dữ liệu

2. Công ty cứu dữ liệu

Công ty TNHH Khôi Phục Dữ Liệu Máy Tính Việt Nam có kinh nghiệm trong tất cả các loại dữ liệu đã bị mất, đảm bảo phục hồi dữ liệu an toàn và chuyên nghiệp, thậm chí cả những dữ liệu phức tạp cũng không thể bị làm khó. Ví dụ, công ty có thể lấy lại những phần dữ liệu từ ổ cứng bị hư hỏng cơ học. Với kinh nghiệm lâu năm, công ty có thể phục hồi dữ liệu đã mất một cách dễ dàng.

công ty cứu dữ liệu

3. Giữ thông tin cá nhân một cách an toàn

Như đã nói, với bất kỳ công ty nào cũng đều hiểu được tầm quan trọng tối thiểu của việc bảo vệ dữ liệu của khách hàng an toàn và bí mật. Khi đã nhận phục hồi dữ liệu bên công ty sẽ cam kết sử dụng nhiều lớp bảo mật để ngăn chặn truy cập dữ liệu ngoài ý muốn, tránh bị lộ thông tin, ăn cắp thông tin.

4. Khả năng khôi phục dữ liệu

Khôi phục dữ liệu máy tính: Ổ cứng bị lỗi, bị hỏng, ổ cứng không nhận, bị chập hay máy tính bị treo, thiết bị không hiện thị ổ, không nhận usb, ghost nhầm, xóa nhầm, cứu dữ liệu hdd bị bad cố tình xóa những dữ liệu quan trọng…
Khôi phục dữ liệu máy chủ: Máy server báo vượt quá sổ lượng cho phép của ổ RAID, máy server bị hỏng main,Card Raid bị hư và bạn cần phải copy dữ liệu từ ổ cứng với các chuẩn giao tiếp SCSI, SAS, Sata…
Giải pháp tốt nhất cho những bạn gặp sự cố về dữ liệu, chính là tin tưởng một công ty cứu dữ liệu uy tín, chất lượng chuyện nghiệp. Hiện nay công ty có thể khôi phục dữ liệu từ máy Desktop, Laptop, Server, Raid 0, Raid 1, Raid 5. Có thể khôi phục hầu hết những dòng ổ cứng khác nhau như: Samsung, Seagate, Western, Hitachi-IBM, Maxtor, Fujitsu, Toshiba, phục hồi dữ liệu SSD… với nhiều hệ điều hành khác nhau: windows, Linux, MAC…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button