Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội

5/5 - (6 votes)

Cứu dữ liệu hiện nay là một nhu cầu của nhiều người dùng nhằm phục hồi lại dữ liệu đã mất trên các thiết bị lưu trữ như ổ cứng, usb, thẻ nhớ. Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội đang là một dịch vụ có thể giúp nhiều cá nhân tổ chức giải quyết vấn đề mất dữ liệu.

dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội

1.Nhu cầu sử dụng dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội

Hà Nội là trung tâm kinh tế xã hội của đất nước, nơi tập trung nhiều tổ chức. Nhu cầu sử dụng nhiều máy tính để đáp ứng hiệu quả học tập và làm việc rất nhiều, đồng nghĩa với việc tỉ lệ các thiết bị phần cứng trong máy tính bị hỏng cũng gia tăng. Trong đó có ổ cứng là một thiết bị lưu trữ dữ liệu trong máy tính, được dùng để lưu những files như phần mềm kế toán, ảnh, văn bản, tài liệu,…là những dữ liệu quan trọng có vai trò nhất định trong đời sống con người. Nhưng chiếc ổ cứng máy tính không phải lúc nào cũng hoạt động tốt mà nó còn có thể bị hỏng, hư hại và dữ liệu của bạn sẽ bị mất hoặc việc mất dữ liệu cũng có thể sai sót trong quá trình sử dụng của người dùng.

Một số nguyên nhân mất dữ liệu ổ cứng:

+ Ổ cứng bị mất phân vùng mất dữ liệu do gộp ổ

+ Ổ cứng bị virus tấn công mất dữ liệu

+ Ổ cứng bị va đập chết cơ

+ Ổ cứng gặp lỗi bad sector

+ Hết tuổi thọ ổ cứng

+ Người sử dụng thực hiện thao tác xóa nhầm, ghost nhầm, format nhầm ổ dữ liệu,…

Như vậy, mất dữ liệu có thể xảy ra với bất kỳ chiếc ổ cứng nào, khi mất dữ liệu thì làm thế nào để bạn có thể tìm thấy dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội.

2.Dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội ở đâu?

Hiện nay, tại Hà Nội đã có một số trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng. Công ty TNHH Khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam là một địa chỉ uy tín với chuyên gia Đặng Trần Đức đã có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Đây là một địa chỉ cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội với chất lượng uy tín hàng đầu đã xử lý nhiều trường hợp phục hồi dữ liệu bị mất như: dữ liệu bị format, dữ liệu bị ghost, mất phân vùng dữ liệu, virus ẩn files, ổ cứng chết cơ,…hoặc sửa ổ cứng về lỗi firmware, cháy mạch ổ cứng.

Ngay sau khi bạn phát hiện ra bị mất dữ liệu, bạn cần chú ý những điều sau:

+ Hạn chế các thao tác trên ổ cứng, không nên ghi thêm dữ liệu vào ổ cứng, đặc biệt là phân vùng đã mất dữ liệu vì dữ liệu mới có thể ghi đè lên dữ liệu đã mất làm cho việc cứu dữ liệu không thể tiến hành.

+ Bạn không nên thực hiện khôi phục dữ liệu với các phần mềm phục hồi dữ liệu miễn phí trên mạng. Những phần mềm này có khả năng cứu dữ liệu rất thấp, chúng có thể không cứu được dữ liệu mà còn làm hỏng cấu trúc dữ liệu của bạn.

+ Mang ổ cứng đến các trung tâm cứu dữ liệu ổ cứng mà bạn tin tưởng, bạn nên tìm hiểu trước thông tin về việc cung cấp dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng tại Hà Nội của họ.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button