HDD 500Gb Western Caviar Blue có gì nổi bật

5/5 - (1 vote)

HDD 500Gb Western Caviar Blue dành cho máy tính bàn sẽ  không làm bạn thất vọng bởi không gian lưu trữ khá rộng rãi. Ngoài ra, HDD 500Gb Western Blue còn đảm bảo về chất lượng cũng như tuổi thọ của ổ cứng.

HDD 500Gb WD Blue là dòng ổ cứng được đánh giá với tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ tin cậy khá cao. Bởi nó được sử dụng các tính năng cũng như có một dung lượng rất lý tưởng cho máy tính của bạn. Dòng ổ này được thiết kế với chất liệu hợp kim siêu bền, hiệu suất  làm việc cao và luôn ổn định. Do vậy, bạn không còn phải lo lắng tới vấn đề làm thế nào để lưu trữ hết một lượng lớn dữ liệu lại còn thêm ảnh, video, game…

HDD 500Gb Western Caviar Blue có gì nổi bật

Đặc điểm nổi bật của ổ HDD 500Gb Western Caviar Blue

–         Dung lượng lưu trữ lớn: Bạn hoàn toàn có thể lưu trữ dữ liệu thoải mái

–         Cổng giao tiếp chuẩn SATA: dung lượng 500Gb chuẩn giao tiếp SATA3, bộ nhớ đệm 16mb

–         Dễ dàng nâng cấp: có sẵn phần mềm Acronis True Image hỗ trợ bạn sao chép tất cả dữ liệu sang một ổ đĩa mới mà không cần phải cài lại hệ điều hành

–         Có tuổi thọ lên tới 6 năm vì thế bạn sẽ yên tâm hơn khi sử dụng phần mềm này.

–         Giúp bạn quản lý tiêu thụ điện năng đáng ngờ.

Thông số kỹ thuật

–         Khi mua sản phẩm này cảu hàng Western bạn sẽ thấy rất tiện lợi bởi: Cung cấp 1 ổ cứng và một hóa đơn mua hàng. Ngoài ra, trong mọi hãng ổ cứng thì Western là hàng mà bảo hành hệ thống đơn giản nhất và cũng không cần bất cứ một loại giấy tờ hoặc thủ tục nào bởi nếu như ổ của bạn có sự cố kỹ thuật xảy ra bạn chỉ cần mang tới trung tâm bảo hành của Western toàn bộ thông tin của bạn sẽ được nhập vào hệ thống. Vì vậy cho dù bạn quên phiếu mua hàng thì bạn vẫn có thể bảo hành được bình thường.

–         Đặc điểm

HDD 500Gb Western Caviar Blue có gì nổi bật

Hiện nay, dòng HDD 500Gb Western Caviar Blue đang là dòng ổ cứng được ưu chuộng cũng như sử dụng rộng rãi. Bởi dung lượng cũng tương đối phù hợp với nhu cầu sử dụng của người đi làm cũng như sinh viên. Ngoài ra, thì giá thành cũng tương đối rẻ vì thế đã được người sử dụng tin dùng nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button