Ứng dụng diet virus cho android

5/5 - (1 vote)

Diet virus cho android để smartphone chạy tốt hơn… Android được coi là hệ điều hành di động tốt nhất nhiều người dùng thứ hai trên hành tinh này. Đang sở hữu một điện thoại thông minh được hỗ trợ bởi hệ điều hành Android. Bây giờ khi một cái gì chính là rất phổ biến, sau đó có thể có nhiều người cố gắng để tiến hành của người sử dụng bằng cách thêm vi rút không giống nhau và các mối đe dọa trong hệ thống. Vì vậy, nó là công việc của khách hàng để bảo vệ điện thoại thông minh của khách hàng khỏi các mối đe dọa như vậy. Dưới đây là một số phần mềm antivirus để bảo vệ điện thoại của bạn.

Diet virus cho android Avira Antivirus

Avira Antivirus an ninh là một trong những ứng dụng chống virus tương đối mới hơn và ít được biết đến. Nhưng nó nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường phần mềm diệt virus. Nó đi kèm với những thứ cơ bản như quét thiết bị, bảo vệ tệp tin, và thậm chí cả khả năng quét thẻ nhớ SD ngoài. Góp phần cứu dữ liệu ổ cứng nếu gặp bất cứ rủi ro gì. Nó cũng bao gồm các tính năng hiện đại để giúp bạn hoạt động xung quanh. Ngoài ra còn có một số tính năng chống trộm, tính năng bảo mật, tính năng danh sách đen, và các tính năng quản trị thiết bị. Nó là một ứng dụng chống virus nặng hơn.

360 Security Antivirus Boost

Diet virus cho android 360 Security là một trong những ứng dụng Android chống virus phổ biến nhất.  Được đánh giá cao với hơn 100 triệu lượt tải về và 10 triệu đánh giá kết quả.

Phần mềm này đi kèm với rất nhiều tính năng. Bao gồm khả năng quét tập tin thiết bị của bạn. Cho phần mềm độc hại như trojan, virus mã hóa đổi đuôi Cerber3… Quét các ứng dụng và trò chơi của bạn, cho phép bảo vệ khoảng thời gian thực. Thậm chí đi kèm với một tính năng chống trộm. Khách hàng cũng có thể dùng các ứng dụng được xây dựng trong dịch vụ dọn dẹp. Có lẽ tính năng hữu ích nhất cho điều này là cho phép bạn có mật khẩu bảo vệ bất kỳ ứng dụng trên thiết bị của quý khách. Điều này để giữ cho mọi người ít tò mò vào những thông tin cá nhân của bạn. Nó hoàn toàn miễn phí.

Ứng dụng diet virus cho android

Bitdefender Antivirus Free

Nó có chính xác hai tính năng mà là để quét và làm sạch thiết bị của quý khách. Sau đó nó cung cấp sự bảo vệ chống virus thời gian thực trên đó. Việc bảo vệ khoảng thời gian thực quét các ứng dụng khi chúng được cài đặt. Nó cũng giữ một mắt trên những gì các ứng dụng đang làm. Các chức năng quét là đơn giản và chỉ bị mất một vài phút để làm tất cả mọi thứ được tiến hành. Đây là kỹ thuật một nhánh của bộ phần mềm diet virus cho android lớn hơn nhiều Bitdefender. Đặc biệt đây là phiên bản free và cực nhẹ cho điện thoại của bạn.

Chúc bạn thành công!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button