8 lời khuyên khi sử dụng flash drive

5/5 - (2 votes)

Flash drive đáng tin cậy của bạn có nhiều linh hoạt hơn bạn có thể nhận ra, đóng gói khả năng vượt ra khỏi lưu trữ và chuyển các tập tin. Những thủ thuật ít được biết đến có thể được sử dụng bởi người mới sử dụng về cách sử dụng flash drive

  1. Khóa và mở khóa máy tính của bạn bằng flash drive

Với Predator, bạn có thể biến ổ USB của bạn thành một “chìa khóa” để mở khóa máy tính của bạn khi cắm vào, và khóa nó khi nó được gỡ bỏ. Nếu bất cứ ai cố gắng để truy cập vào máy tính của bạn mà không cần chìa khóa (hoặc mật khẩu tối mật). Họ sẽ nhận được thông báo: TRUY CẬP BỊ TỪ CHỐI.

  1. Chạy ứng dụng di động, trò chơi và các tiện ích

Một ổ đĩa flash USB. Chạy các ứng dụng như Firefox, Chrome, OpenOffice, và nhiều hơn nữa. Chỉ với ổ đĩa flash USB của bạn và bất kỳ máy tính.

  1. Cài đặt và thử Windows 8

Bạn muốn nhìn vào trong hệ điều hành sắp tới của Microsoft? Xem trước người tiêu dùng có sẵn, nhưng với hướng dẫn này. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để thử Windows 8 mà không ghi đè lên hệ điều hành hiện tại của bạn.

  1. Cung cấp một bản Linux dùng thử

Bạn có thể đã nghe bạn bè đam mê của mình khoe khoang về Linux. Hệ điều hành mã nguồn mở. Giống như Windows 8 hướng dẫn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để sử dụng ổ đĩa USB của bạn khởi động Linux và poke. Xung quanh hệ điều hành mà không ghi đè lên hệ thống hiện tại của bạn.

8 lời khuyên tuyệt vời khi sử dụng flash drive

  1. Bảo vệ tài liệu và các tập tin của bạn

Nếu tất cả các bạn muốn làm là sử dụng ổ cứng di động của bạn để lưu trữ tập tin. Đừng quên để mã hóa nó. Bằng cách làm như vậy, chỉ có bạn sẽ có quyền truy cập vào phục hồi dữ liệu ổ cứng trên ổ đĩa. Làm cho nó vô dụng cho bất cứ ai tìm thấy (hoặc đánh cắp) nó. Nó sẽ trở nên vô cùng hữu ích khi gặp sự cố máy tính bất ngờ.

  1. Duy trì máy tính Windows của bạn

Tìm hiểu làm thế nào để cài đặt Parted Magic. Một mảnh tiện dụng của phần mềm cho phép bạn làm những việc như thiết lập lại mật khẩu Windows. Sao chép hệ thống, phân vùng đĩa cứng ngay từ ổ đĩa flash USB của bạn.

  1. Cài đặt Windows 7 trên MacBook

Nếu bạn muốn truy cập vào cả hai hệ điều hành OS X và Windows.  Bạn có thể sử dụng một ổ đĩa USB để cài đặt Windows trên MacBook của bạn. Đây là thêm tiện dụng cho chủ sở hữu MacBook Air. Những người cần một cách giải quyết khác khi không có ổ đĩa quang.

  1. Biến nó thành bản backup vào phút chót

Flash drive còn giúp backup dữ liệu khi bạn cài đặt một phần mềm tự động sao lưu dữ liệu.

Rất nhiều tiện ích phải không nào. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không mua ngay một USB drive 3.0 nhanh nhất cho máy tính của mình nào.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button