Ổ HDD Hitachi 500Gb laptop có gì nổi bật

Rate this post

Ổ HDD Hitachi 500Gb laptop 7200rpm được thiết kế với chuẩn sata cho phép bạn thực hiện việc kết nối với mọi thiết bị như máy tính và HD player thông dụng hiện nay. HDD Hitachi 500Gb laptop 7200rpm cho phép lưu trữ một lượng lớn dữ liệu khi có tốc độ vòng quay lên tới 7200rpm và bộ nhớ đệm cache 32Mb.

HDD Hitachi 500Gb laptop 7200rpm có những tính năng gì?

Ổ HDD Hitachi 500Gb laptop có gì nổi bật

  • Hiệu quả làm việc: thiết kế đặc biệt cho những ứng dụng thấp cung cấp cho bạn hiệu suất làm việc hiệu quả, hoạt động yên tĩnh. Với việc giảm tiêu thụ điện năng và tỏa nhiệt điều này sẽ giúp bạn làm giảm chi phí điện năng lên tới 50% trong suốt quá trình hoạt động của hệ thống đáp ứng đây là dòng ổ cứng đạt tiêu chuẩn cao. Kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp cho máy tính xách tay của bạn.
  • Đối với máy xách tay thì việc lựa chọn cho mình chiếc ổ HDD Hitachi 500Gb đạt tiêu chuẩn và đáp ứng được với nhu cầu sử dụng tối ưu nhất của bạn. Cho dù, đó là dung lượng lớn, hiệu suất cao và việc tiêu thụ điện năng thấp thì cũng cần phải có độ an toàn và tin cậy cao.

Đối với các dòng ổ cứng của HTGS đều được kiểm định chất lượng một cách rõ ràng và minh bạch. Cơ chế bảo hành nhanh gọn và uy tín điều này là một tín hiệu rất tốt đối với khi khi sử dụng ổ cứng Hitachi mà chẳng may có lỗi. Đồng thời, họ cũng cam kết mang lại sản phẩm tốt cho bạn. Hãy lựa chọn HTGS cho laptop của mình đây là sự lựa chọn thông minh nhất. Đồng thời cũng bảo mật thông tin khá cao đối với người sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Call Now Button